MUA BÁN NHÀ ĐẤT BIỂN HẢI HÒA – TĨNH GIA, THANH HÓA

Đăng ngày 15/06/2022

NHÀ ĐẤT BIỂN HẢI HÒA, TĨNH GIA, CHÚNG TÔI CHUYÊN:

 • MUA BÁN NHÀ ĐẤT: BIỂN HẢI HÒA, TĨNH GIA, THANH HÓA.  VỚI NHIỀU LOẠI ĐẤT ( ĐẤT DÂN, KHU ĐÔ THỊ, DỰ ÁN, ĐẤU GIÁ, MẶT BẰNG … VEN BIỂN ), NHIỀU DIỆN TÍCH, CHÍNH CHỦ CÓ ĐẦY ĐỦ SỔ ĐỎ VÀ CÁC GIẤY TỜ PHÁP LÝ.
 • NGUỒN THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN MUA BÁN ĐẤT BIỂN HẢI HÒA, TĨNH GIA, THANH HÓA , CẬP NHẬT LIÊN TỤC MỚI NHẤT VÀ ĐẦY ĐỦ.
 • Bãi biển Hải Hòa là bãi biển còn hoang sơ, mang vẻ đẹp bình yên và lặng lẽ. Đây là nơi thích hợp cho những ai yêu thích sự tĩnh lặng, tránh xa khỏi sự ồn ào náo nhiệt của đô thị.Biển Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa được đánh giá là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất miền bắc và là bãi biển đẹp nhất của Thanh Hóa bởi những nét hoang sơ, với bãi biển trải dài, thoài thoải, ngập tràn cát trắng.

  Bãi biển đẹp nguyên sơ, nước trong xanh, sóng hiền hòa. Bờ cát trắng chạy dài 20km chỗ nào cũng có thể tắm được.

 • THỜI ĐIỂM DU LỊCH– Từ tháng 5 đến hết tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Hải Hòa, lúc này là thời điểm mùa hè ở miền bắc, để tránh không khí ngột ngạt của đô thị, bạn đến biển Hải Hòa để tránh nóng và tận hưởng hương vị biển.- Tháng 10 đến tháng 11, là mùa mưa bão ở miền trung, nếu bạn đến mùa này thì cần xem dự báo thời tiết trước khi đi.

  ĐI ĐẾN HẢI HÒA

  Bãi biển cách Hà Nội đúng 200 km. Huyện Tĩnh Gia có đường quốc lộ 1A chạy qua nên rất thuận tiện để đi đến Hải Hòa, bạn có thể đi bằng xe khách, tàu hỏa, hoặc ô tô riêng.

  – Xe khách: Bạn có thể bắt xe từ bến nước ngầm hoặc mỹ đình đi đến Tĩnh Gia, bạn xuống xe ở bưu điện Tĩnh Gia, sau đó bắt taxi từ Tĩnh Gia đi xuống bãi biển Hải Hòa (khoảng 2km).

  – Tàu hỏa: Nếu đi tàu, bạn đi đến ga Thanh Hóa, sau đó bắt taxi đi xuống biển Hải Hòa.

  HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI Ở HẢI HÒA

  Không khí trên biển Hải Hòa rất trong lành, bãi biển hoang sơ, bờ biển thoai thoải dài vô tận, cát mịn màng, rộng và bằng phẳng, nước biển lại trong xanh, sóng không mạnh như sầm sơn. Nơi đây rất thuận tiện cho tắm biển và vui chơi các trò chơi trên bãi biển.

  Tắm biển và các hoạt động vui chơi trên bãi biển: Bạn có thể thỏa sức ngâm mình dưới làn nước ấm hay đùa nghịch với từng con sóng, bãi tắm được chia thành các khu nhỏ rất thuận tiện cho tắm biển.

   

Tour Hải Hòa Giá Rẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Cập Nhật 2022 - Tour Pro

QUÝ KHÁCH CẦN: ” MUA BÁN ĐẤT BIỂN HẢI HÒA, TĨNH GIA. VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY. 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

 

 

mua bán đất biển hải hòa

bán đất biển hải hòa

đất biển hải hòa

UY TÍN – NHANH GỌN – HIỆU QUẢ NGAY !

0833.09.6666