Khu đô thị mới Mai Pha

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MAI PHA

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA, MUA LÔ ĐẤT NỀN ĐẸP, GIÁ TỐT

NHẬN MUA BÁN, CHUYỂN NHƯỢNG – KÍ GỬI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA – GIAO DỊCH NHANH GỌN, UY TÍN

Hiện nay, chúng tôi đang có nhiều lô đất cần chuyển nhượng với giá gốc + hoặc tiền chênh theo từng căn hộ khác nhau. Vậy quý khách hàng nào có nhu cầu sở hữu lô đất trên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những lô đất ưng ý nhất. Giá rẻ và tốt nhất thị trường.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU KÝ GỬI HOẶC MUA BÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT


Khu đô thị mới Mai Pha, Khu đô thị mai pha được xem như một trong những dự án bất động sản được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại.

Quy mô dự án lên đến 92ha và tổng mức đầu tư 2.900 tỷ đồng, thực hiện bởi 2 nhà đầu tư là Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát và Công ty TNHH Hà Sơn.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN – ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT

Ngoài ra, dự án nằm trong quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn, dự án Mai Pha đang trong quá trình triển khai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm nổi bật cho thành phố xứ Lạng. Không chỉ góp phần làm thay đổi bộ mặt, diện mạo, đây còn là dự án góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội, thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hoá tại nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Mai Pha
 • Vị trí dự án: thôn Khòn Khuyên và Pò Đức thuộc xã Mai Pha
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát và Công ty TNHH Hà Sơn
 • Phân Khu: Dự án miền Bắc
 • Quy mô dự án: 92ha
 • Tổng mức đầu tư: 2.900 tỷ đồng
 • Căn hộ: 2.457 nhà ở liền kề, 264 nhà ở biệt thự, 119 nhà ở tái định cư, 152 nhà ở xã hội và khoảng 2.100 căn hộ ở xã hội cao tầng

Tổng thể Khu đô thị mới Mai Pha

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

Dự án khu đô thị mới Mai Pha sở hữu vị trí vàng trên mảnh đất Lạng Sơn. Biệt thự Mai Pha được thực hiện tại thôn Khòn Khuyên và Pò Đứa trực thuộc xã Mai Pha thành phố Lạng Sơn. Theo như kế hoạch đề ra, tổng diện tích được đưa và xây dựng lên đến 91,73ha, đáp ứng quy mô dân số cho 9.621 người. Hai nhà đầu tư lớn cũng ước tính chi phí thực hiện đầy đủ dự án trên có thể lên đến 2.894 tỷ đồng (chi phí này chưa bao gồm phí bồi thường giải phóng mặt bằng).

Sơ qua đôi nét, tỉnh Lạng sơn là tỉnh đông thứ 52 về dân số với 790.500 người dân, GRDP bình quân đầu người đại 38,4 triệu đồng (tương ứng với 1.699 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8.36%.

Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế lớn là cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng, huyện Cao Lộc và cửa khẩy Quốc tế Hữu Nghị và 1 cửa khẩu quốc gia là Chi Ma thuộc huyện Lộc Bình với 10 lối mở biên giới với Trung Quốc. Lạng Sơn có diện tích đồi núi chiếm đến 80% diện tích, dạng địa hình phổ biến là núi thấp và đồi, độ cao trung bình là 252m so với mực nước biển. Nơi thấp nhất là 20m ở phía nam huyện Hữu Lũng và nơi cao nhất là núi Mẫu Sơn với độ cao lên đến 1541m.

Khí hậu của Lạng Sơn thể hiện rõ nét khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền Bắc Việt Nam, khí hậu phân mùa rõ rệt và các mùa khách nhau, nhiệt độ phân bố không đồng đều do sự phức tạp của địa hình miền núi. Một số con số tiêu biểu như: nhiệt độ trung bình năm từ 17 – 22 độ C, lượng mưa trung bình năm 1200 – 1600mm, độ ẩm tương đối trung bình đạt 80 – 85%, …

Khu đô thị mới Mai Pha thuộc Khò Khuyên và Pò Đứa của tỉnh Lạng Sơn. Với vị trí như trên, dự án Mai Pha Lạng Sơn sở hữu những ưu thế của riêng mình:

 • Phía Bắc giáp sống Kỳ Cùng cho lượng nước dồi dào phong phú quanh năm.
 • Phía Nam giáp dự án khu tái định cư, dân cư Nam thành phố và khu dân cư hiện tại.
 • Phía Đông giáp sông Kỳ Cùng và khu dân cư hiện tại.
 • Phía Tây giáp sông Kỳ Cùng và dự án khu tái định cư và dân cư Nam thành phố.

Đây không chỉ là vị trí thuận tiên giao thông cho các vùng miền mà còn mang đến nguồn năng lượng sống cực tốt, được bồi đắp lên mỗi ngày từ con sông Kỳ Cùng.

Vị trí Khu đô thị mới Mai Pha

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN – ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

Dự án khu đô thị mới Mai Pha không chỉ sở hữu vị trí thơ mộng của thành phố xứ Lạng đang ngày một tích cực chuyển mình mà chủ đầu tư còn quy hoạch những tiện ích hiện đại, thời thượng hứa hẹn mang đến một môi trường sống lý tưởng, năng động, sầm uất tại nơi đây. Đây là một trong những dự án mang đến những ý nghĩa thiết thực và lợi ích không nhỏ cho người dân nơi đây.

Ngoài ra, người ta cũng kỳ vọng vào một dự án Mai Pha Lạng Sơn có thể làm thay đổi bộ mặt đô thị tỉnh Lạng Sơn, là điểm nhấn lý tưởng ở thời điểm hiện tại. Những tiện ích của biệt thự Mai Pha được xây dựng tại đây như: ngoài các công trình nhà ở, tái định cư, một số công trình phải kể đến như các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, bãi đô xe công cộng, các công trình y tế, giáo dục, các khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của người dân…. Giúp người dân chạm đến đời sống hiện đại, văn minh, hưởng những giá trị tốt đẹp đẳng cấp. Vì vậy, không chỉ giải quyết được bài toán đủ diện tích nhà ở cho người dân mà bằng những tiện ích của chính mình, khu đô thị mới Mai Pha còn mang đến một cuộc sống mới với những trải nghiệm mới, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của cả thành phố xứ Lạng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

Dự án khu đô thị mới Mai Pha sở hữu 92 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 2.900 tỷ đồng. Dự án bao gồm nhiều căn hộ, nhà ở liền kề, nhà ở tái định cư,… Cụ thể, trong dự án có đến 2.457 nhà ở liền kề, 264 nhà ở biệt thự, 119 nhà ở tái định cư, 152 nhà ở xã hội và khoảng 2.100 căn hộ ở xã hội cao tầng. Chính vì vậy, dự án Mai Pha Lạng Sơn đã giải được bài toán lớn cho nhiều hộ gia đình và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều người dân ở nơi đây.

ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát

Dự án Khu đô thị mới Mai Pha được 2 đơn vị chủ đầu từ Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát và Công ty TNHH Hà Sơn chung tay thực hiện. Đây là 2 đơn vị chuyên xây dựng, đầu tư và khai thác các dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, gây ấn tượng và tạo dựng niềm tin mọi khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát là công ty con trực thuộc Tập đoàn Hải phát Group với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, công ty đang thực hiện các chức năng chính như tham gia xây dựng, đấu thầu các dự án bất động sản, khai thác và xây dựng kế hoạch đầu tư, trang trí nội thất công trình,… Các sản phẩm bất động sản của công ty đều được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Công ty TNHH Hà Sơn có địa chỉ tại số 74 B đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Hà Sơn được biết đến là đơn vị xây dựng và khai thác các công trình dân dụng hàng đầu tại xứ Lạng với rất nhiều các công trình tiêu biểu, công ty đã nhiều lần được tuyên dương về những đóng góp quan trọng của mình trong việc thay đổi bộ mặt đô thị và cơ sở hạ tầng của khu vực.

Mới đây dự án khu đô thị mỹ hưng cũng là siêu dự án thuộc tập đoàn này mới quy mô lớn tại Hà Nội

Với sự kết hợp của hai công ty hàng đầu tại miền Bắc, chắc chắn Dự án Khu đô thị mới Mai Pha sẽ đem đến bước bứt phá vô cùng lớn và tạo nên một môi trường sống theo chuẩn xu hướng hiện đại.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ, KINH DOANH HIỆU QUẢ

Khả năng phát triển và kinh doanh cực kỳ lớn

Dự án Khu đô thị mới Mai Pha là một mô hình đầu tư hoàn toàn mới mà tỉnh Lạng Sơn đang tiến hành triển khai và nhanh chóng đưa vào thời gian tới. Có thể nói, dự án Mai Pha chính là bước chuyển mình cực kỳ lớn để Lạng Sơn thay đổi diện mạo đô thị và sẵn sàng cho sự bùng nổ về mọi mặt nhằm chuyển dịch cơ cấu kinh tế và thu hút đầu tư.

Với vai trò tiên phong và dẫn dắt, Dự án Khu đô thị mới Mai Pha sẽ đem đến cho các nhà đầu tư, những doanh nhân, chính trị gia, người có kinh tế cao,…rất nhiều cơ hội kinh doanh và khai thác có “1 0 2”. Các bạn có thể bắt tay vào mô hình kinh doanh các dịch vụ tiện ích, cho thuê văn phòng, cho thuê nhà ở để đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng,…

Hãy đến với Dự án Khu đô thị mới Mai Pha, Khu đô thị mai pha, để cùng chúng tôi tạo dựng những giá trị của cuộc sống.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN – ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT

Nhận thông tin dự án

0833.09.6666